cpdvn.com

Nguyễn Hải Dương Bị Tử Hình Oan Như Các Nhà “Dân Chủ” Lên Tiếng?

0 1,285

Người chết thì đã chết rồi , ko ai muốn nhắc lại hay đào bới hình ảnh họ lên nữa, vì những hành động câu like , view rẻ mạt là những hành động hạ đẳng, nhưng mấy hôm nay trên mạng đang lan truyền 1 bài viết như trinh thám khiến nhân dân với IQ 2 số khá hoang mang, thì rất may cho các anh chị, tôi đây lại là cháu của bác Mori, xin phản bài viết đó nhân tiện thông não luôn cho đồng bào.

Người đưa bài viết đó thực sự không có ý gì tốt đẹp cho bị hại và cả bị cáo, mục đích của những bài viết đó là chính trị, mục tiêu của chúng nhắm đến là đánh vào uy tín của Bác Trần Đại Quang vì các anh chị nên nhớ thời đó bác ấy là Bộ Trưởng Bộ Công An, Bài đó cũng nhằm mục đích hạ uy tín của lực lượng an ninh, điều tra , viện kiểm sát, toà án… Mà tôi, với tư cách công dân gương mẫu không thể khoanh tay đứng nhìn bọn khốn nạn này hoành hành, thế này mà ko quản lý chặt facebook thì nói thật có 10 Trung Hoàng hiện thân cũng không thể thông não cho đồng bào kịp thưa chính quyền nhân dân của tôi.

Thôi không dài dòng nữa, tôi vào bài luôn :

Thứ nhất : Hiện trường vụ án sau khi phát hiện, được quần chúng nhân dân bật tường, bổ rào nhảy vào hóng hớt nên làm loạn công tác điều tra của lực lượng an ninh, Hiện trường có dấu vân tay của 5-6 người là do nhân dân anh hùng nhảy tường vào xem và sau này ban chuyên án cũng đã ra thông cáo và cho triệu tập những người dân có dấu vân tay lên làm việc, chứ không phải là có 5,6 người tham gia vụ thảm sát đó.

Thứ hai : Còn kết luận của công an ngay ban đầu rằng đây là 1 vụ án diết người chuyên nghiệp có bài bản đc bắn tin cho báo chí là nhằm mục đích tung tin hoả mù vào dư luận, để cho hung thủ ko đề cao cảnh giác mới dễ lộ diện chứ không nhẽ tiết lộ luôn cho các anh chị nhà báo và quần chúng nhân dân thất học thối mồm với hiểu biết về nghiệp vụ điều tra bằng phẳng như mặt băng ở Nam Cực rằng: chúng tôi đang tình nghi người yêu của em L thì các anh chị mới vừa lòng? gì chứ thông tin mà lọt vào mồm mấy tay nhà báo thì chẳng khác gì lạy ông tôi ở bụi này?

Ví dụ như: Cơ quan điều tra sẽ tung ra hàng loạt các giả thiết khác nhau nhưng cách mà hung thủ giết thực sự thì không bao giờ họ tiết lộ chính thức cho bên báo chí trừ khi vụ án đã phá xong, anh hiểu chưa?

Thứ ba : Người viết bài đó chắc chắn có quyển sổ ghi nợ, vậy nếu có thì nó ghi những gì thưa anh? Hay anh đc đọc rồi? Hay anh cũng là con nợ? Tôi đang rất nghi ngờ anh vì trong quá trình điều tra không tìm ra cuốn sổ ghi nợ nào mà anh lại biết rất rõ, hay trc khi chết chủ nhà có thông báo lại cho anh chăng?

Thứ tư : Anh Nguyễn Hải Dương có thể ăn tiền để chết nhưng bố mẹ nó sẽ ko bao giờ, vì anh nên nhớ án oan sai đền số tiền lên đến cả 5-7 tỉ đấy anh ạ, Thằng thuê Hải Dương có cho nó được chục tỉ không hả anh viết bài ngu học ? Và rồi khi Dương nhận số tiền ít ỏi đó để chết thay thì ai sẽ là người tiêu hộ, tôi đang nghi anh viết bài tiêu hộ quá vì bất cứ chi tiết nào anh cũng biết rất rõ

Thứ năm: Chết Dương còn Tiến, Không lẽ thằng Tiến cũng nằm chờ chết chịu oan? Khi chúng nó giết cả gia đình họ thì tôi thấy thằng nào cũng đồng loạt vêu mồm lên đòi phải chém phải giết nó bằng đc , giờ nó bị tử hình theo đúng pháp luật thì lại lòi ra đâu lũ cẩu nhảy xổ vào thanh minh ? Chúng mày lừa được đám quần chúng ngu học chứ với con mắt của chuyên gia về hình sự như tao thì chúng mày lừa thế đéo nào đc

Thứ sáu: Cuối bài anh lý luận trông nó hiền lành thì ko có lý nào nó là tên sát nhân được. Đúng, Đất nước chúng ta ai cũng lành cũng thiện cả thế mà vẫn còn Nguyễn Đức Nghĩa, Lê Văn Luyện, Nguyễn Hải Dương thì quả là vô cùng khó hiểu?

Cuối cùng, trách nhiệm điều tra của cơ quan công an, tố tụng là của viện kiểm sát, phán quyết là của toà án, Nếu có oan ức dẫn đến bị tử hình cũng đéo đến lượt các bạn phải share ầm lên đi kêu như 1 lũ ko não, Trách nhiệm đó của người nhà của cả 2 bên, còn ko đéo phải việc của các anh chị , hiểu chưa?

Và tôi tin, những người đau lòng nhất là người nhà của cả 2 bên chứ đéo phải là cái lũ rác rưởi lương tâm chó cắn bới móc lên để câu like như các anh chị, sợ lắm thôi khi cái ác núp dưới tấm áo choàng mang tên : DƯ LUẬN

                                                                                                                                                                   Nguồn: Trung Hoàng

Bạn cũng có thể thích
Bình Luận
Đang tải...